SẢN PHẨM CỦA BẠN - ĐIỂM MẠNH CỦA BẠN

Một trong những tiết học trong chương trình học tiếng Trung được đánh giá thiết thực và mang nhiều lợi ích nhất cho học viên là học CÁCH TRÌNH BÀY,GIỚI THIỆU SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ.

Môn học giúp cho người học hiện tại đang kinh doanh 1 sản phẩm bất kì có thể giới thiệu sản phẩm một cách chuyên nghiệp hơn, hoàn thiện và thu hút bằng tiếng Trung. Ngoài ra, kỹ năng này giúp các bạn học viên tự tin trao đổi và quảng bá sản phẩm với các đối tác sử dụng ngôn ngữ Trung.
LAS KHÔNG CHỈ GIÚP HỌC VIÊN THÀNH THẠO MỘT NGÔN NGỮ MỚI MÀ TRÊN HẾT LAS GIÚP HỌC VIÊN ỨNG DỤNG NGÔN NGỮ VÀO CÁC MỤC TIÊU CÁ NHÂN HIỆU QUẢ NHẤT.
----
One of the integrated subjects in our Chinese Courses that brings huge benefits to students is PRODUCT & SERVICE PRESENTATION SKILL. The subject helps learners to introduce their products and services In Chinese with a comprehensive & professional manner. Furthermore, this skill helps students speak and promote their products and services confidently to other partners communicating in Chinese.
LAS DOESN’T ONLY SUPPORT STUDENTS TO MASTER A NEW LANGUAGE, BUT APPLYS THE LANGUAGE TO ACHIEVE THEIR PERSONAL GOALS.
 
---------------------------------------------------
Trung tâm Ngoại Ngữ Nghệ Thuật
Language Arts School (LAS) - Thẩm thấu ngôn ngữ một cách tự nhiên
🏡 47/3 Phạm Ngọc Thạch,P.6, Q.3, TP HCM
☎️ (028) 7300 8632
📞 0938 268 602, 08 9999 2257
📧 info@ngoaingunghethuat.vn

[MỖI TUẦN MỘT KIẾN THỨC] TAIWANESE STICKY RICE - 油饭 /Yóu fàn/

Hãy cùng LAS tìm hiểu một chút kiến thức về văn hóa ẩm thực Đài Loan nhé !!

(DIY) Trò chơi cánh cửa bất ngờ

Trong trò chơi này ngoài việc cần phải dành một khoảng thời gian để thu thập vật liệu và làm nó thì một khi đã hoàn thành xong, chúng ta có thể không ngừng thay đổi nội dung để có thể học và ôn tập, cũng có thể nâng cao khả năng phối hợp tay và mắt, khả năng nhận biết mặt chữ.

Học tiếng Trung thông qua bài hát

Ngày nay, có rất nhiều phương pháp để học tập tiếng Trung, và với mỗi người cũng sẽ có cách học tiếng Trung khác nhau.

08.9999.2257 - 0938 268 602